Tổng kết chặng đường của đại diện tới từ Việt Nam – NTU tại LICC 2017
Dù không thể tiến xa nhưng NTU đã có những màn trình diễn rất xuất sắc trên đấu trường quốc tế...
Cộng Đồng | July 17, 2017 | By Kaii

ntu

Đại học Nha Trang (NTU) đến với LICC 2017 lần này chắc chắn với mục tiêu học hỏi và tích lũy kinh nghiệm là chính vì đối thủ của họ lần này đều là những đại diện vô cùng xuất sắc đến từ các khu vực lớn như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy nhiên với những gì đã làm được trong lần đầu tiên góp mặt trên đấu trường quốc tế thì NTU có lẽ đã làm được những điều vượt xa mong đợi không chỉ với những người luôn theo dõi cổ vũ họ mà cả với chính đại diện tới từ Nha Trang.

NTU > DRN

thangchauau

Mở đầu giải đấu là cuộc đối đầu với đại diện tới từ Châu Âu, không phải là đội tuyển được đánh giá mạnh nhất nhưng chắc chắn vẫn là một đối thủ được đánh giá cao hơn đại diện tới từ Việt Nam. Mặc dù là trận đấu đầu tiên, cũng như việc lần đầu tiên thi đấu trên sân khấu của một giải đấu quốc tế, tuy nhiên những diễn biến trong trận đấu này lại phản ánh một điều hoàn toàn ngược lại. Thi đấu vô cùng tự tin và chắc chắn, NTU liên tục có được lợi thế từ những giai đoạn đầu tiên để lấy đó làm tiền đề “lăn cầu tuyết” một cách vô cùng mạnh mẽ khiến đại diện tới từ Châu Âu không có bất kỳ một cơ hội nào trong trận đấu này. Giành chiến thắng trong trận mở màn chắc chắn đã khiến tâm lý của NTU được giải tỏa khá nhiều.

NTU < CUK

thuahan

Tuy nhiên, đối thủ thứ 2 của Đại học Nha Trang lại là một đối thủ quá “cứng” – CUK, đại diện tới từ Hàn Quốc. Tất nhiên khi nhắc đến Liên Minh Huyền Thoại, Hàn Quốc sẽ luôn là khu vực được mọi người chú ý nhiều nhất cũng như đánh giá cao nhất. Và đúng như vậy, CUK đã thể hiện rõ họ là một đội tuyển thi đấu tốt hơn nhiều, đặc biệt là về mặt chiến thuật. Đã có những thời điểm NTU tỏ ra không hề thua kém bất kỳ vị trí nào ở giai đoạn đi đường, nhưng trận đấu càng kéo dài thì những gì tinh túy nhất của đại diện tới từ Hàn Quốc càng được bộc lộ. Với những bước di chuyển hợp lý, kiểm soát mục tiêu cũng như bắt chặt được những đường đi nước bước của NTU, chiến thắng là điều xứng đáng với CUK.

NTU > KUAS

windailoan

Trận đấu thứ 3 của NTU tại LICC 2017 là cuộc đối đầu với một đại diện cũng được coi là khá khó chịu đó là đại diện tới từ Đài Loan – KUAS. Tuy nhiên, trong một ngày mà pháp sư đường giữa của NTU – NhatVuong cũng như xạ thủ DuyAn thi đấu như lên đồng với 2 vị tướng yêu thích Syndra và Jhin thì thực sự không có cơ hội nào cho đại diện tới từ Đài Loan. Giành được những lợi thế ở giai đoạn đi đường để đẩy mạnh sức ép lên tất cả các đường khác, khoảng cách càng ngày càng lớn và NTU dễ dàng kết thúc trận đấu ở phút thứ 36 với một sự vượt trội.

NTU < MU

thuabacmy

Với 2 chiến thắng và chỉ phải nhận duy nhất 1 thất bại trước đại diện tới từ Hàn Quốc, NTU nhận được rất nhiều kỳ vọng trước khi bước vào trận đấu thứ 4 với đại diện tới từ Bắc Mỹ, nếu chiến thắng ở trận đấu này thì cơ hội đi xa hơn của đại diện tới từ Việt Nam sẽ là rất lớn. Trận đấu diễn ra vô cùng quyết liệt và khá cân bằng ở các vị trí trong giai đoạn đầu của trận đấu, tuy nhiên càng về lâu về dài thì một sự khác biệt cực lớn đã xảy ra đó là sức mạnh vượt trội của Fiora đường trên của đại diện tới từ Bắc Mỹ. Trận đấu này có thể nói là trận đấu của Fiora vì đây chính là chiếc chìa khóa quan trọng nhất đem đến chiến thắng cuối cùng cho MU, đã có thời điểm một mình Fiora sẵn sàng lao vào giao tranh với 4 người bên phía NTU không một chút sợ hãi, mặc dù sau đó phải nằm xuống nhưng cũng có thể kéo theo tới 2 người. Khá đáng tiếc nhưng NTU vẫn phải nhận thất bại.

NTU < BYU

thuatq

Cơ hội cuối cùng để tiếp tục hi vọng có thể tiến xa hơn ở giải đấu đó là cuộc đối đầu với đại diện tới từ Trung Quốc – BYU. Tuy nhiên đây lại là trận đấu có phần khó khăn nhất của NTU tại giải đấu lần này, một trận đấu quá xuất sắc của tất cả các tuyển thủ tới từ BYU đã không cho NTU một cơ hội nào để cân bằng trận đấu chứ chưa nói tới việc giành lợi thế, đặc biệt là ở 2 vị trí của BYU là Galio đường trên và Kassadin ở đường giữa. NTU thất bại trong trận đấu cuối cùng và cũng chính thức chia tay giải đấu lần này.

Lời Kết

end

Kết thúc giải đấu quốc tế đầu tiên tham dự – LICC 2017 với tỉ số cuối cùng là 2 chiến thắng và 3 thất bại, Đại học Nha Trang có lẽ đã có thể hài lòng với kết quả này khi tất cả những đối thủ của họ đều đến từ những khu vực có nền Liên Minh Huyền Thoại phát triển hàng đầu thế giới. Và chắc chắn NTU cũng đã hoàn thành mục tiêu mà họ đề ra đó học hỏi và tích lũy được nhiều kinh nghiệm thông qua giải đấu lần này.

Các bài liên quan

X
loading...