Heimerdinger chính là vị tướng solo Baron nhanh nhất trò chơi?
Đây chính là lí do QTV chọn Heimerdinger tại MDCS chăng?
Chiến Thuật | July 11, 2017 | By Gosu.Katie

Từ sau khi được chỉnh sửa bộ kĩ năng tại bản 7.10, Heimerdinger vẫn không được ưa chuộng hơn trước kia là bao, nhưng có lẽ sau khi xem xong mẹo này thì bạn sẽ muốn vào “test” gã đầu mỳ ống này ngay đấy.

crest-darker divider

Tuy rằng chỉ là tình cờ, nhưng một người chơi đã phát hiện ra rằng chiêu Tên Lửa Hextech Cỡ Nhỏ – W của Heimerdinger khi được cường hóa bởi chiêu cuối NÂNG CẤP!!! – R có thể gây ra tới 5000 đến 6000 sát thương vào Baron.

Hãy theo dõi video của Vandiril để tìm hiểu kĩ hơn

Để một mình ăn được Baron với Heimerdinger, bạn cần phải thực hiện những điều sau:

  • Có ít nhất 4 món đồ: Quy thu Morello Quỷ Thư Morello, Mat na Liandry Mặt Nạ Đọa Đầy, mu phu thuy Mũ Phù Thủy, giay phap su Giày Pháp Sư. Lượng xuyên kháng phép đến từ Mặt Nạ Đọa Đầy và Giày Pháp Sư là cực kì quan trọng, vì con Baron có tới 70 kháng phép mà.
  • Đứng ở phía trên hang Baron, tích đủ 3 điểm của Ụ Súng – Q để đặt xuống phía dưới hang Baron để vừa lấy tầm nhìn, vừa để chúng gây sát thương. Heimerdinger rất yếu máu nên cần phải đứng ở trên hang Baron để không bị nó tấn công, chứ nếu đứng dưới là hắn ta chưa chắc đã chịu được vài cú đánh của con sâu khổng lồ này. Cũng vì vậy nên bạn sẽ dễ ăn Baron bằng Heimerdinger hơn nếu ở đội đỏ.
  • Khi con Baron còn khoảng 6000 máu thì dùng combo R – W để hạ gục nó, bạn sẽ chỉ mất khoảng 7 giây mà thôi.

heimerdinger-league_of_legends-game-(5521)

Đương nhiên, không phải trận đấu nào Heimerdinger cũng có thể sở hữu được từng kia đồ từ sớm, nhưng bạn cũng hoàn toàn có thể kêu gọi thêm một người đồng đội trâu bò nào đó để ăn Baron cùng một cách dễ dàng hơn. Và ngoài ra mẹo này cũng áp dụng được để hạ gục con Rồng Ngàn Tuổi đấy nhé!

jb-intro-divider-2

Liệu đã có bạn nào từng áp dụng mẹo này khi sử dụng Heimerdinger chưa, hãy để lại bình luận cho Liên Minh 360 nhé!

Ngoài ra, để cập nhật tin tức về Liên Minh Huyền Thoại trên điện thoại của mình một cách nhanh nhất, hãy tải ngay ứng dụng Garena Mobile tại http://mobile.garena.vn/ nhé!

Các bài liên quan

X
loading...